Đại lý Sunwin là một trong những công việc giúp bạn có nguồn thu nhập cao mà không cần bỏ ra tiền vốn vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Nếu bạn cũng quan tâm về vị trí này thì đừng bỏ qua thông tin về chính sách cũng như hoa hồng qua bài viết.

Những lợi ích tuyệt vời mà đại lý Sunwin được hưởng

Trở thành đại lý là một trong những công việc kiếm tiền khủng nhất trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi quyết định hợp tác cùng Sunwin bạn nhé.

Thông tin chính sách đại lý vô cùng chi tiết, minh bạch

Thương hiệu Sunwin vô cùng nổi tiếng về độ uy tín, an toàn nên được hàng triệu bet thủ quan tâm và lựa chọn trải nghiệm. Vì thế công việc đại lý cũng vô cùng dễ dàng và cổng game cũng cho bạn một chính sách vô cùng rõ ràng. Từ nhiệm vụ, nghĩa vụ. lợi ích, tỷ lệ hoa hồng,…. Tất cả đều được trình bày vô cùng rõ ràng và chi tiết nhằm bảo vệ quyền lợi đối tác.

Thông tin về chính sách đại lý Sunwin vô cùng rõ ràng
Thông tin về chính sách đại lý Sunwin vô cùng rõ ràng

Chiết khấu hoa hồng đại lý Sunwin có tỷ lệ cực cao

Trong thời điểm hiện tại thì cổng game này có chiết khấu hoa hồng cho đại lý Sunwin khá cao lên đến 60%. Đây là một trong những con số vô cùng ấn tượng bởi vì các sân chơi khác chỉ từ 30 đến 50%. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn có tính hoa hồng theo cấp số nhân dựa vào cấp bậc đại lý nên số tiền bạn nhận về là không giới hạn.

Cơ hội kinh doanh không đồng phù hợp mọi đối tượng

Bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ một đồng vốn nào nhưng vẫn có thể thu về thu nhập cũng bằng công việc này. Chính vì thế mà nó phù hợp với rất nhiều người đặc biệt là những ai có thời gian rảnh rỗi và mong muốn kiếm tiền. 

Dễ dàng phát triển được mạng lưới cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể phát triển được mạng lưới cá nhân thông qua việc tạo ra các đại lý cấp dưới. Hệ thống càng lớn thì số tiền mà bạn nhận về từ những đại lý này càng nhiều.

Phát triển kỹ năng mềm của mỗi đại lý

Muốn trở thành đại lý Sunwin giỏi thì hội viên sẽ được đào tạo về kỹ năng mềm. Đây là cơ hội giúp bạn trau dồi và phát triển bản thân học thêm nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ, tư vấn sản phẩm đến khách hàng. Tất cả những kiến thức này vẫn có tác dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Làm công việc đại lý giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng
Làm công việc đại lý giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng

Chi tiết từng bước đăng ký để trở thành đại lý Sunwin

Sau khi nắm được những lợi ích tuyệt vời của công việc này chắc hẳn là bạn đã rất muốn trở thành đại lý của sân chơi. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản chính chủ vào cổng game

Việc đầu tiên bạn cần phải làm chính là tạo cho mình một tài khoản trên hệ thống trang chủ https://taisunwin.it.com/ của sân chơi. Tiếp đến hãy đăng nhập và tại màn hình chính thì ấn “Đại lý”. Lúc này một giao diện mới xuất hiện và bạn hãy ấn vào “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Cung cấp thông tin chuẩn xác vào biểu mẫu

Trên màn hình chính lúc này có một biểu mẫu xuất hiện về việc của bạn cần làm chính là điền tất cả những thông tin cá nhân để đăng ký đại lý Sunwin như:

  • Tên đăng ký: Đây sẽ là tên đại diện cho người muốn làm đại lý tại sân chơi với yêu cầu có từ 5 đến 13 ký tự.
  • Mật khẩu: Hãy đặt một password mạnh với 8 đến 20 ký tự bao gồm cả chữ viết hoa và số.
  • Họ và tên: Thành viên cần phải nhập đầy đủ tên họ của mình trùng khớp với các giấy tờ tùy thân, đặc biệt là tên chủ tài khoản ngân hàng.
  • Mã xác minh: Hãy nhập đúng mã captcha hiện trên màn hình để hệ thống xác nhận.

Sau khi đã cung cấp hết tất cả các thông tin theo yêu cầu thì bạn hãy ấn vào mục “đăng ký ngay” để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 3: Hoàn thành việc đăng ký đại lý Sunwin

Lúc đã hoàn tất hết các bước điền thông tin thì bạn hãy dành thời gian kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn mọi thứ đã chính xác. Tiếp đến hãy chờ khoảng 3 ngày để hệ thống kiểm tra và xác nhận tài khoản. Nếu nhận được thông báo thành công thì bạn đã chính thức trở thành đại lý của cổng game.

Hướng dẫn cách thức đăng ký để trở thành đại lý cho bạn mới
Hướng dẫn cách thức đăng ký để trở thành đại lý cho bạn mới

Một số lưu ý quan trọng bạn cần phải biết khi đăng ký đại lý Sunwin

Tuy rằng các bước đăng ký để trở thành đại lý không hề khó khăn nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Tất cả thông tin cung cấp đều phải chuẩn xác và khớp với thực tế như thế thì hệ thống xác nhận mới nhanh chóng.
  • Nếu hơn ba ngày mà vẫn chưa nhận được thông báo thành công thì bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Từ đó biết được thông tin lý do tại sao và tiến hành khắc phục.
  • Nên đề cập thêm một số thông tin về mạng lưới quan hệ của mình để được duyệt đơn nhanh chóng.

Lời kết

Đại lý Sunwin với mức hoa hồng khủng lên đến 60% và cách thức đăng ký vô cùng đơn giản. Điều đó giúp cho bạn có thể tiếp cận được với công việc lương cao cũng như những lợi ích tuyệt vời mà cổng game dành cho đối tác.